Sản phẩm mới nhất :

Hiện trên trang giới thiệu mặt hàng của chúng tôi 90% các sản phẩm đã được bán hết , nếu sản phẩm quý khách muốn mua đã được bán quý khách muốn đặt sản phẩm tương tự thì liên hệ với chúng tôi !

Website
FACEBOOK
Zalo : 0917404234

hotline : 01255113372 - 0917404234 ( Đá cảnh DƯỠNG CHÍNH )

Giới thiệu

cơ sở chế tác Đá Phong Thuỷ , đá cảnh Suối Giàng ( Đức Dưỡng )Cổng Chào - văn Chấn - Yên Bái


CƠ SỞ CHẾ TÁC ĐÁ PHONG THỦY , ĐÁ CẢNH TỰ NHIÊN - DƯỠNG CHÍNH .

🕵️‍♀️ Người chơi đá cảnh,đá phong thủy đồn đại rằng : Đá Suối Giàng hút được tinh khí của trời đất nên mới có được vẻ đẹp độc nhất vô nhị. Cũng chẳng biết phải giữ trong mình tinh túy của đất trời trong bao nhiêu năm những viên đá tuyệt đẹp nơi vùng cao Suối Giàng mới được hình thành. Chỉ biết, với những vân nhũ tự nhiên và màu sắc đa dạng, lấp lánh, đá cảnh Suối Giàng đã đứng đầu bảng trong hàng đá cảnh Việt Nam từ xưa tới nay.

🏔 Mỏ đá Suối Giàng thuộc xã Suối Giàng,Huyện Văn Chấn,Tỉnh Yên Bái. Một nơi nổi tiếng với chè Tuyết (búp chè trắng như bông tuyết),cây chè cổ thụ nghìn năm tuổi. Suối Giàng nằm ở vị thế cao nhất xã,đường lên khúc khửu quanh co,lên tới trung tâm Suối Giàng có thể nhìn xuống toàn cảnh phía dưới.
Xã Suối Giàng có diện tích 60.25 km², dân số năm 1999 là 1942 người, mật độ đạt 32 người/km².
Khí hậu nơi đây cũng hoàn toàn khác biệt,quanh năm mây phủ kín làng,nhiệt độ rất thấp, thường chênh 5~8 độ so với vùng dưới chân núi.Về mùa đông sự chênh lệch này còn lớn hơn,những năm gần đây xuất hiện tuyết khi mùa đỉnh điểm lạnh

🏅 Đá cảnh,đá nghệ thuật,đá mỹ nghệ Suối Giàng có hai loại chính là đá vân mây và đá ngọc. Trong đó, đá được chia ra nhiều loại tùy theo mầu sắc như thủy mặc, xanh lam, xanh đen (hắc ngọc thạch), trắng đỏ…, nằm chủ yếu tại hai bản Giàng Cao và Suối Lóp. Còn lại là đá dạng quặng lộ thiên rải rác trên các sườn núi, khe suối. Đây là dạng đá vôi, độ cứng cao, mầu sắc khác biệt với đá hoa cương, được người sử dụng làm cảnh dưới dạng để nguyên khối với các hình thù nguyên sơ, hoặc sơ chế thành các bộ bàn ghế đá .

 Đá mồ côi có bề mặt xù xì, gai góc . Còn đá vân, đá ngọc thì phải đánh bóng bằng giấy giáp và đục đẽo để tạo hình,tất cả các khâu chế tác làm hoàn toàn thủ công do các nghệ nhân thực hiện .
Không có một khung giá nào cho mặt hàng đá cảnh. Giá cả phụ thuộc chất đá quý, vào sở thích và hứng thú của người mua. Giá đá ở đây dao động từ chục triệu cho đến vài trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đồng. Chẳng hạn như một hòn đá mồ côi có hình trái tim, hình người mẹ địu con, thiếu nữ e ấp… được phát giá tới 200 – 600 triệu đồng mà người dân không bán… Ngoài ra, những loại đá vân, đá ngọc giá từ vài triệu cho đến 150 triệu đồng.

🚗🚌🏍✈️ Đến với Xưởng chế tác Đá Phong Thuỷ, đá cảnh Suối Giàng - Văn Chấn , bạn sẽ được yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm , giá gốc tốt nhất tại xưởng sản xuất .
🏠 Xưởng chế tác Đá Phong Thuỷ, đá cảnh Suối Giàng DƯỠNG CHÍNH luôn có sẵn và lấy tận gốc những loại đá quý mộc đá thô thiên nhiên tại địa danh Văn Chấn - Yên Bái

🏠 Xưởng chế tác đá Đá Phong Thuỷ, đá cảnh Suối Giàng  DƯỠNG CHÍNH luôn cho ra đời những bộ sưu tập bàn ghế đá , tượng đá , linh vật , cầu đá phong thủy mới và những dòng sản phẩm trang trí bằng đá độc đáo góp phần tạo cho không gian nhà bạn thêm lộng lẫy, sang trọng. Chơi đá phong thủy còn đem lại sức khỏe, may mắn & tài lộc đến với người chơi...

🇻🇳 Với khát vọng xây dựng cho mình một thương hiệu vững chắc trong lòng quý khách hàng về giá cả và chất lượng .

🏠 Xưởng chế tác đá cảnh Suối Giàng ( Dưỡng Chính ) Sơn Thịnh - văn Chấn Yên Bái không ngừng phấn đấu và luôn mong muốn được hợp tác với tất cả quý khách hàng .

" Chất lượng khẳng định niềm tin
Giá cả khẳng định uy tín "

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Địa chỉ: Cổng Chào - văn Chấn - Yên Bái
Email : duongdacanh@gmail.com
điện thoại   -    01255113372 

 
Hỗ trợ : Creating Website hoangthuydpt@gmail.com | http://daphongthuy.dongaphu.vn
Copyright © 2012. CƠ SỞ CHẾ TÁC ĐÁ PHONG THỦY , ĐÁ CẢNH TỰ NHIÊN - DƯỠNG CHÍNH - All Rights Reserved
Cơ sở chế tác đá cảnh - Cửa Hàng : ( DƯỠNG CHÍNH ) Bản Phiêng 1 - văn Chấn - Yên Bái
Liên hệ kinh doanh : 01255113372 - Email: duongdacanh@gmail.com